Đá nhân tạo ốp bàn bếp

Admin 08/09/2019
da-nhan-tao-op-ban-bep

 

Lời đầu tiên kho đá hà nội xin được gủi lời  chào  tới  quý khách hàng lời chào trân trọng .lời chúc sức khỏe an khang thịnh vượng.

cty chúng tôi chuyên sãn xuất và thi công đá ốp lát nhà bếp bao gồm :đá marble, đá nhân tạo gốc thạch anh , đá quartz, đá granite,Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu để làm mặt bếp , mỗi loại đều có những ưu điểm riêng , Gía thành cũng rất đa dạng, nhưng nhìn chung là từ mức chung bình trở lê

1 .;đá nhân tạo 

– Là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia, đá nhân tạo cho quý khách một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ một loại đá tự nhiên nào, kể cả về màu sắc và hoa văn.
– Đá nhân tạo có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước.
– Đá nhân tạo gần như không có độ rỗng nên rất dễ bảo dưỡng.
– một ưu điểm là đá nhân tạo là loại vật liệu mới thông dụng nên giá thành hơi cao và nhiều mẫu mã chủng loại màu sắc

Dưới đây là những hình ảnh mà kho đá bàn bếp hà nội đã và đang hoàn thiên xin mời quý khách hàng tham khảo :

2. Quy trình thực hiện làm đá ốp lát cho nhà bếp
1. Khảo sát, tư vấn tại nhà
Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, đưa ra tư vấn về nhà bếp, đá ốp bếp,… sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách.
2. Gia công, sản xuất tại tổng kho
đá ốp bếp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.
3. Thi công, lắp đặt công trình
Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.
4. Nghiệm thu, thanh toán
Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN