Mẫu đá nhân tạo mới

Admin 28/03/2019
mau-da-nhan-tao-moi

ĐÁ NHÂN TẠO TRẮNG VÂN ĐEN

Màu trắng và vân GHI bay  luôn được đánh giá cao bởi khả năng ứng dụng tuyệt vời trong các không gian khác nhau. Và trong thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Tông màu trắng sáng vân ghi bay là chất liệu hoàn hảo cho bài giới thiệu sau đây.

Mặt đá tủ bếp là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất kì bộ tủ bếp nào. Nó không chỉ góp phần mang lại độ bền cho sản phẩm tủ bếp mà còn mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho bộ tủ bếp nói chung và cả không gian bếp. Gia đình bạn đang muốn tìm mặt đá tủ bếp có màu trắng để phù hợp cho không gian bếp nhà mình nhưng chưa biết nên chọn loại nào bởi trên thị trường hiện nay cung cấp quá nhiều loại. Chính vì thế, hôm nay kho đá hà nội sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các loại mặt đá tủ bếp màu trắng vân ghi và ưu nhược điểm của nó. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.  

Ưu điểm ;

-ĐÁ có độ dày đảm bảo 1,8 cm , mặt bóng cao nên rất rễ lau trùi, vân ghi bay đều làm cho bề mặt thêm phong phú và đẹp mắt,nên vậy đá QUARTZ rất phù hợp với tủ gỗ. rất phù hợp với các công trình hiện đại ,luôn đi theo phong cách hiện đại .Vì thế chủ nhà rất hài lòng khi sử dụng và chủ nhà đã chọn đúng sãn phẩm cần tìm,,,;

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN